Sửa chữa và
bảo vệ bền vững
cho kết cấu bê tông

Từ sửa chữa bê tông, bảo vệ bề mặt, chống thấm, xử lý mối nối… Chúng tôi cung cấp cho các Nhà thiết kế, Kiến trúc, Nhà phát triển dự án, Chủ đầu tư… các hệ thống sản phẩm tiên tiến được đảm bảo bởi bí quyết công nghệ độc đáo và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đảm bảo tính ổn định, độ cứng và bảo vệ bền vững

Việc xây dựng và sửa chữa các công trình cầu, hầm, bãi đỗ xe nhiều tầng, sân bay, cảng và hệ thống thoát nước... luôn là những dự án có tầm quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển của một quốc gia và luôn nhận được sự quan tâm dặc biệt của cộng đồng. Mỗi sai sót dù là nhỏ đều có thể dẫn đến tốn kém tiền của, ảnh hưởng đến uy tín quốc gia và thậm chí đến tính mạng con người. Do vậy không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc đảm bảo ổn định, tính bền vững và độ bền của công trình. 

Giải pháp đặc biệt cho ngành công nghiệp

Đối với lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp vừa đa dạng vừa chuyên biệt cho từng yêu cầu cụ thể của dự án, từ sàn công nghiệp bền hóa và bền cơ cho nhà máy hóa chất đến sàn tĩnh điện cho nhà máy điện tử và hệ thống sơn phủ bảo vệ và sửa chữa cường độ cao cho hệ thống phân ly và nhà máy xử lý nước thải.

Tuy nhiên, sản phẩm tốt chưa đủ, thi công chuyên nghiệp là quan trọng, chúng tôi thường xuyên đào tạo cho Nhà thầu về quy trình thi công sản phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn kề vai sát cánh cùng với Đơn vị thiết kế, Kỹ sư và Chủ đầu tư dự án từ giai đoạn thiết kế đến thi công trên công trường, nhằm đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất. 

 

abs 123 abs 123 abs 123 abs 123 abs 123 abs 123 abs 123