CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập hơn 55 năm trước đó, MC-Bauchemie là một trong những Nhà sản xuất quốc tế hàng đầu về các sản phẩm và công nghệ hóa chất xây dựng. Với hơn 2.500 nhân viên tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới, MC được biết đến là Nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và công nghệ đổi mới và sáng tạo. Từ khi thành lập đến nay, MC-Bauchemie đã trải qua 3 thế hệ gia đình hoạt động như một công ty tư nhân và  Chúng tôi luôn có những định hướng cho sự phát triển lâu dài, bền vững.

 

>> bấm vào đây để mở tập tài liệu hình ảnh của MC We take building seriously.

Be Sure. Build Sure.
ĐỘNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Trong xây dựng, mỗi sản phẩm riêng lẻ đều có ảnh hưởng nhất định đến cấu trúc hiện tại cũng như quá trình sửa chữa, bảo trì công trình về sau. Việc chọn sai giải pháp thi công hoặc thi công sai đều có thể dẫn đến hư hỏng kết cấu công trình và trong trường hợp xấu, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cẩn trọng trong từng dự án.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các khuyến nghị và giải pháp tốt nhất - góp phần đem đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn coi xây dựng là sứ mệnh.

Xây giá trị!

CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

Các chuyên gia hóa học, vật liệu và khoáng vật học tại mỗi Phòng Thí nghiệm nội bộ của công ty thành viên luôn giữ mối quan hệ mật thiết với Ban giám đốc kỹ thuật, kỹ sư của Tập đoàn và các chuyên gia khác của Chúng tôi trên toàn thế giới. Việc trao đổi thuận tiện giúp các chuyên gia có thể làm việc thường xuyên bất cứ khi nào cần nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu của các Chủ đầu tư, Nhà thầu và khách hàng. Họ sẽ đến trực tiếp hiện trường tại các nơi để có thể tìm ra giải pháp thi công tối ưu và đáng tin cậy.

 • Sản phẩm & giải pháp sáng tạo
 • 10% lực lượng lao động trong phòng nghiên cứu và phát triển
 • Hỗ trợ kỹ thuật & tập trung vào khách hàng
 • Công nghệ sản xuất hiện đại
 • Tài liệu kỹ thuật & kiểm soát chất lượng
 • Đối thoại liên tục với thị trường

LOẠI HÌNH KINH DOANH

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu rất khác biệt, từ sản xuất bê tông, xây dựng công trình đến sửa chữa kết cấu, từ nhà công nghiệp, nhà thấp tầng đến cao ốc… Do đó, chúng tôi chia danh mục lĩnh vực ứng dụng của mình thành 3 nhóm theo phân khúc: MC – ngành công nghiệp bê tông; MC-ngành hạ tầng và xây dựng công nghiệp; MC-ngành xây dựng.

 • MC-Ngành
  công nghiệp bê tông

  Các Nhà sản xuất bê tông thương phẩm, bê tông đúc sẵn đến Nhà sản xuất bê tông cấu kiện thành phẩm đều có thể hưởng lợi từ các sản phẩm chất lượng cao của MC bao gồm phụ gia bê tông, phụ gia cho vữa, hợp chất bảo dưỡng bê tông, hợp chất tháo dỡ ván khuôn, sơn trang trí cho bê tông.

 • MC-Ngành
  hạ tầng và xây dựng công nghiệp

  Nhà sản xuất bê tông, Kiến trúc sư, Nhà thầu xây dựng, Chủ đầu tư và các Đơn vị thi công có thể tin tưởng vào chất lượng kỹ thuật và dịch vụ hoàn hảo của các giải pháp sửa chữa, chống thấm và hoàn thiện cho các công trình xây dựng của Chúng tôi.

 • MC – Ngành
  xây dựng

  Ngay từ giai đoạn lập kế hoạch và đấu thầu cho đến khi thi công, Chủ đầu tư, Kiến Trúc sư, Đơn vị thiết kế, Nhà thầu… có thể tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để triển khai xây dựng.

MC TRONG KINH DOANH BÁN LẺ

Ngoài việc bán hàng trực tiếp tận dụng chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, MC còn cung cấp sản phẩm cho thương mại, cho phép các đại lý cũng được hưởng lợi từ chất lượng có được từ nghiên cứu và phát triển mở rộng của chúng tôi. Chúng tôi tiếp thị các sản phẩm thương mại của mình dưới nhiều nhãn hiệu khác nhau, với các cấu trúc danh mục và truyền thông liên quan phù hợp với từng đối tượng mục tiêu riêng lẻ.

 • Botament®

  Từ hơn 20 năm nay, cái tên Botament được biết đến là hệ thống sản phẩm xây dựng với chất lượng chuyên nghiệp, được phát triển để cung cấp qua hệ thống phân phối vật liệu xây dựng, đá ốp lát. Để biết thêm thông tin,

 • Ultrament®

  Ultrament cung cấp các sản phẩm qua hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên dụng trong hơn 35 năm. Để biết thêm thông tin,

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG MỌI HÌNH THỨC

 

 

 "Chúng tôi hiểu khách hàng là đối tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ cá nhân gần gũi."

 

Câu nói này của nhà sáng lập của chúng tôi, Heinrich W. Mueller (* 1915/2010) luôn là một trong những nguyên tắc chính của chúng tôi. Chúng tôi dành thời gian để hiểu đầy đủ những thách thức và nhu cầu của các đối tác. Từ đầu đến cuối, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất có thể.

KHÔNG ĐỂ KHÁCH HÀNG MỘT MÌNH CÙNG VỚI SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Cho dù tại văn phòng của khách hàng hay tại hiện trường, chúng tôi luôn ở nơi khách hàng cần chúng tôi.  Chúng tôi luôn duy trì sự trao đổi liên tục để thực sự hiểu mong muốn và nhu cầu của Khách hàng. Bằng kinh nghiệm của mình, MC luôn tìm ra gốc rễ của vấn đề để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

 • Tư vấn thiết kế phù hợp theo yêu cầu
 • Hỗ trợ giải pháp thực tế bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm
 • Thiết kế giải pháp tối ưu

Giáo dục & Đào tạo

Phần lớn nhất làm nên thành công của một dự án phụ thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của các bộ phận liên quan. Do đó, một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cao kiến ​​thức tổng thể về thị trường. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan có thể tiếp cận thông tin cần thiết để hoàn thành dự án của họ một cách thỏa mãn. Do đó, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo và sự kiện trong nước và quốc tế khác nhau, trong đó chúng tôi quảng bá thông tin về các xu hướng mới trong xây dựng, bên cạnh việc giải thích những gì cần làm để đảm bảo rằng một giải pháp lý thuyết sẽ thành công trong thực tế.

 • Chuyển giao công nghệ liên tục
 • Các khóa học và hội thảo ứng dụng
 • Đào tạo và cấp chứng chỉ cho học viên
 • Cập nhật trong các trường đại học & Viện nghiên cứu

ĐỐI THOẠI VỚI THỊ TRƯỜNG

Bên cạnh việc đào tạo, chúng tôi còn sẵn sàng tổ chức các Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng. Một ví dụ điển hình là MC – Diễn đàn, một sự kiện nổi tiếng, nơi các chuyên gia trong ngành cung cấp và thảo luận thông tin về các xu hướng và phát triển chung trên thị trường. Việc trao đổi thông tin giúp cả khách hàng và MC cập nhật những kiến ​​thức chuyên ngành mới nhất và chuẩn bị cho những thách thức trong tương lai

 • MC-Diễn đàn và các hội nghị chuyên đề liên quan
 • Đối thoại với các chuyên gia trong ngành
 • Trao đổi với khách hàng và các bên liên quan khác

LUÔN ĐÓN ĐẦU TƯƠNG LAI

Nghiên cứu và phát triển là văn hóa và là động lực đóng góp chính cho sự thành công của Doanh nghiệp Chúng tôi, giúp MC tạo ra những sarnphaamr và hệ thống mới – thứ sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng

 

ĐƯỢC CẤP PHÉP ĐỔI MỚI

Nghiên cứu và phát triển là văn hóa và là động lực đóng góp chính cho sự thành công của Doanh nghiệp Chúng tôi, giúp MC tạo ra những sarnphaamr và hệ thống mới – thứ sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. 10% nhân lực của MC làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển.  Chúng tôi cũng “quen mặt” trong các Dự án nghiên cứu trong nước và quốc tế hợp tác cùng với nhiều trường đại học, Phòng thí nghiệm…

 • 10% nhân viên làm việc trong lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển
 • Một trong những ngành có phạm vi sản phẩm rộng nhất
 • Đối thoại với khách hàng để cải tiến liên tục

XÂY DỰNG TIÊU CHUẨN MỚI CHO TƯƠNG LAI

Trong hơn 50 năm qua, MC đã phát triển nhiều sản phẩm và hệ thống sản phẩm. Một số đã trở thành tiêu chuẩn của công nghiệp xây dựng hiện đại. Những kết quả đó không chỉ làm tăng hiệu quả, chất lượng mà còn dễ dàng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết và đảm bảo an toàn lao động hơn.

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT TRÊN TOÀN CẦU

Chúng tôi có 20 nhà máy trên toàn thế giới, sản xuất vật liệu xây dựng chất lượng cao sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cùng với bí quyết kinh nghiệm của các chuyên gia.  Nguyên tắc chất lượng và khách hàng là nền tảng, áp dụng cho mọi hoạt động của chúng tôi.

 

 • Sản xuất PCE tiên tiến
 • Hệ thống quản lý chất lượng
 • Chứng nhận ISO 9001
 • Hệ thống an toàn và sức khỏe

ĐỔI MỚI

 • Chống thấm Expert

  Chống thấm Expert - một công nghệ liên kết dựa trên polymer sáng tạo mang lại một quan điểm mới trong lĩnh vực xây dựng chống thấm. Lớp phủ dày Expert Proof là giải pháp 100% không có bitum để chống thấm hiệu quả.

 • Công nghệ DySC®

  Với DySC® (Kết tinh động), chúng tôi đã phát triển một công nghệ mang tính cách mạng giúp giảm độ xốp trong vật liệu xây dựng kết dính với xi măng đến mức không đáng kể và cho phép vật liệu xây dựng có khả năng chịu lực, không thấm và có độ bền cao.

 • Công nghệ PCE

  Chúng tôi sản xuất một thế hệ phụ gia bê tông và vữa mới trên cơ sở polycarboxylate ete (PCE). Sản phẩm của chúng tôi được cấp bằng sáng chế riêng phù hợp và tiên tiến nhất cho phép chúng tôi phát triển, thử nghiệm và sản xuất phụ gia bê tông và vữa một cách độc lập, nhanh chóng và chính xác hơn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Câu chuyện thương hiệu

Từ một công ty địa phương tại Đức tới một công ty có tầm cỡ toàn cầu. Từ 25 đến hơn 2.500 nhân viên. Lịch sử ngắn gọn của MC-Bauchemie - một câu chuyện thành công.

 • 1960S & 1970S
  Giai đoạn khởi nghiệp

  Heinrich W. Müller (* 1915/2010) thành lập công ty tại Essen, một phần của vùng Ruhr, vào năm 1961. Năm 1963, ông đã xây dựng một nhà máy sản xuất các hỗn hợp bê tông và vữa tại Bottrop, một thị trấn lân cận của Essen. Những năm sau đó chứng kiến công ty đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Trong những năm 1970, MC đã lan rộng hoạt động kinh doanh của mình trên khắp Tây Đức. Việc mở rộng ra ngoài biên giới của Đức bắt đầu vào năm 1970 với việc thành lập một hoạt động tại Pháp.

 • 1980S
  MỞ RỘNG RA CHÂU ÂU VÀ NƯỚC NGOÀI

  Khi con trai của công ty sáng lập - Dr.-Ing. Claus-M. Müller v àDr. jur. Bertram R. Müller (* 1952 / † 2012) - tham gia hội đồng quản trị, MC-Bauchemie đã đẩy nhanh việc mở rộng sang châu Âu. Sau khi được thành lập ở Ireland, công ty gia đình của Mc-Bauchemie đã thúc đẩy quá trình thành lập nhiều công ty con ở châu Âu và từ giữa những năm 1980, thậm chí xa hơn: vào tháng 1 năm 1985, MC đã thành lập công ty đầu tiên bên ngoài châu Âu ở New Bombay, Ấn Độ.

 • 1990S
  TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN

  Sau những thay đổi chính trị diễn ra ở Đông Âu và Đức thống nhất, MC bắt đầu vào năm 1990 để xây dựng các tổ chức bán hàng và phân phối ở miền đông nước Đức và, trong những năm sau đó, thành lập các cơ sở bán hàng, phân phối và sản xuất ở các nước trung và đông âu khác , chẳng hạn như Ba Lan nơi MC bắt đầu hoạt động vào năm 1993.

 • 2000S
  TIẾP TỤC QUỐC TẾ HÓA

  Từ bước ngoặt của thiên niên kỷ, MC đã tiến bộ hơn nữa trên mặt trận quốc tế hóa: MC Brazil được thành lập như một nền tảng sản xuất khu vực để phục vụ Nam Mỹ, trong khi MC-Đài Loan được thành lập để tham gia vào một trong những dự án xây dựng lớn nhất mà Đài Loan từng thấy - đó là đường sắt cao tốc.

 • 2010s
  MỞ RỘNG TỚI CHÂU Á VÀ NAM MỸ

  Năm 2012, MC bắt đầu kinh doanh riêng tại Guinea để có chỗ đứng trên thị trường Tây Phi đang phát triển. Sau đó, một công ty khác ở Ghana theo sau. Việc mở rộng ở Nam Mỹ và châu Á cũng tiếp tục: năm 2015, MC thành lập một liên doanh tại Chile, MC Bautek Chile và năm 2017, liên doanh MC-BIFI Bauchemie tại Việt Nam.

TỪ 25 ĐẾN TRÊN 2.500 NHÂN VIÊN

Ngày nay, công ty MC là một trong những nhà sản xuất hàng đầu quốc tế về các sản phẩm và công nghệ hóa chất xây dựng. Công ty được điều hành bởi Tiến sĩ Claus ‐ Michael Müller, Tiến sĩ Ekkehard zur Mühlen và Nicolaus Müller, cháu nội của Nhà sáng lập. MC đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất các vật liệu xây dựng và hệ thống sản phẩm đặc biệt cho các công trình mới cũng như sửa chữa và phục hồi các công trình cổ tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới - từ Nam Mỹ và Châu Âu, qua Trung Đông và Châu Phi và vào Đông Nam Á.

abs 123 abs 123 abs 123 abs 123 abs 123 abs 123 abs 123